fbpx
mona decor

MONA DECOR

0356 335 999
Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải
CAM KẾT SẢN PHẨM
 Sản Phẩm Giống Mô Tả Và Hình Ảnh – Nếu Không Giống Mô Tả, Khách Hàng Có Quyền Không Nhận Hàng

Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải

Mã: PT1901
Liên Hệ
Mô tả
 • Chất liệu: Bột đá
 • Ý nghĩa:
  • Tỳ hưu: Là linh vật phong thủy thu hút tài lộc, có thể chống lại tà ác, bài trừ các chướng ngại về cầu tài, gia tăng tài vận.
  • Bắp cải phong thủy: Là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa chiêu tài hút lộc cho gia chủ sở hữu.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

FreeShip Nội Thành Hà Nội Với Đơn Hàng Từ 2.000K
FreeShip Toàn Quốc Với Đơn Hàng Từ 2.000K Và Chuyển Khoản Trước
STK: 001 019 222 8888 - Chủ TK: Lê Thị Xuân Mai - Ngân hàng MB Bank Chi Nhánh Hà Nội

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải

 • Chất liệu: Bột đá
 • Ý nghĩa:
  • Tỳ hưu: Là linh vật phong thủy thu hút tài lộc, có thể chống lại tà ác, bài trừ các chướng ngại về cầu tài, gia tăng tài vận.
  • Bắp cải phong thủy: Là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa chiêu tài hút lộc cho gia chủ sở hữu.

Ảnh chụp thực tế 100% tại cửa hàng.

Giới Thiệu Sản Phẩm Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải Phong Thủy

Tỳ Hưu là linh vật không có thật mà là sản phẩm được tạo ra theo truyền thuyết của con người. Tỳ Hưu hình dáng giống con Kỳ Lân nhưng dài hơn 1 chút vì là Rồng con.

Trong truyền thuyết, Tỳ Hưu là con út (Con thứ 9) của Ngọc Hoàng, sinh ra bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn. Vì bị dị tật nặng như vậy nên Tỳ Hưu qua đời sau vài ngày. Ngọc Hoàng rất lấy làm đau xót và cho rằng đó là lỗi của mình, nên đã để Tỳ Hưu trở lại nhân gian, hóa thần linh giúp đỡ mọi người.

Từ đó, nhân dân đều thờ Tỳ Hưu làm thần giữ của trong nhà, nguyên do là Tỳ Hưu chỉ ăn thức ăn là vàng bạc, và đặc biệt do không có hậu môn nên nhân gian quan niệm của cải chỉ có vào mà không có ra.

Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải – Phúc Lộc Cát Tường

Ý Nghĩa Của Vật Phẩm Phong Thủy Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải

Tỳ Hưu là linh vật hút tài lộc, trên thực tế là có nguồn gốc từ khả năng chống tà, có thể chống lại tà ác thì có thể bài trừ các chướng ngại về cầu tài, vì vậy tăng tài vận.

Bắp Cải Phong Thủy được ví như chiếc túi đựng tiền tài, của cải trong gia đình. Và tiền khi đã vào trong túi này thì sẽ được lưu giữ cẩn thận, kỹ lưỡng, không dễ bị tuồn ra ngoài như lá cây bắp cải vươn dài nhưng cuộn vào khép kín, ôm ấp thành từng lớp, từng lớp một rất chắc chắn.

Ngoài ra, hình dáng bắp cải nở to trên phần miệng và nhỏ dần về phần dưới giống như chiếc túi càn khôn đựng tiền tài, của cải. Khi tiền đã vào túi rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở giống như những phiến lá cải xoăn tít nõn nà đầy sức sống.

Có thể nói, Bắp Cải Phong Thủy mang nhiều ý nghĩa sâu xa mà ít vật phẩm phong thủy nào có được, ngoài ý nghĩa về tiền tài của cải, phúc lộc, bắp cải phong thủy còn tượng trưng cho những phẩm chất cao đẹp, những mục tiêu trong sáng mà con người ai cũng muốn chạm tay đến.

Bắp Cải Phong Thủy thường được trang trí nhà cửa trong nhà, trên bàn trà, bàn làm việc, những vị trí trang trọng nhất với ý nghĩa giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc hiệu quả, đồng thời là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người sở hữu.

Cách Bày Trí Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải Phong Thủy

Tỳ Hưu được đặt hướng quay ra cửa (cửa chính hoặc cửa sổ)

Trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân…

Tránh đặt Bắp Cải Phong Thủy gần các yếu tố mang tính Hỏa hoặc Kim như: các đồ dùng bằng kim loại, gạt tàn, bật lửa..Là những yếu tố xung khắc, không hợp lý với bắp cải phong thủy, sẽ làm hạn chế hoặc thậm chí là ức chế hoàn toàn khả năng phát huy của vật phẩm phong thủy này.

Nên chọn mẫu Tỳ Hưu Bắp Cải có kích thước phù hợp với không gian bày trí.

, ,

Bảng Giá Cây Thông Noel 2021

BẢNG GIÁ CÂY THÔNG NOEL 2021 MONA Decor chuyên cung cấp phụ kiện trang trí giáng sinh chất lượng, mẫu mã đa dạng: Cây thông noel Vòng nguyệt quế giáng sinh Quả châu noel Decal noel Phụ kiện trang trí...

Dịch Vụ Ông Già Noel Tặng Quà Tại Nhà

Cứ mỗi dịp giáng sinh về là mọi người háo hức vui vẻ đi chơi hoặc xum vầy cùng gia đình trang trí nhà cửa, trang trí cây thông noel để đón Giáng Sinh về. Đặc biệt, Giáng Sinh là...

Chọn Quà Mừng Tân Gia Ngân Sách 1 Triệu Đồng?

Chọn quà mừng tân gia, quà cưới, quà tặng sếp vừa sang chảnh, lịch sự, ý nghĩa, mà không quá đắt hay còn gọi là “Ngon – Bổ – Rẻ” dường như là nhiệm vụ khá bất khả thi. Tuy...