fbpx
mona decor

MONA DECOR

0356 335 999

Vòng Nguyệt Quế Giáng Sinh

Xem tất cả 9 kết quả

Vòng Nguyệt Quế Giáng Sinh 06/1 MSP: GS-VNQ2006/1
150.000 vnđ
Vòng Nguyệt Quế Giáng Sinh 08 MSP: GS-VNQ2008
350.000 vnđ
Vòng Nguyệt Quế Giáng Sinh 07 MSP: GS-VNQ2007
390.000 vnđ
Vòng Nguyệt Quế Giáng Sinh 06 MSP: GS-VNQ2006
100.000 vnđ
Vòng Nguyệt Quế Giáng Sinh 05 MSP: GS-VNQ2005
220.000 vnđ
Vòng Nguyệt Quế Giáng Sinh 04 MSP: GS-VNQ2004
220.000 vnđ
Vòng Nguyệt Quế Giáng Sinh 03 MSP: GS-VNQ2002
220.000 vnđ
Vòng Nguyệt Quế Giáng Sinh 02 MSP: GS-VNQ2003
200.000 vnđ
Vòng Nguyệt Quế Giáng Sinh 01 MSP: GS-VNQ2001
200.000 vnđ


VÒNG NGUYỆT QUẾ GIÁNG SINH

Mỗi năm vào dịp lễ Giáng Sinh, ngoài việc trang hoàng nhà cửa, công ty, cửa hàng bằng những cây thông noel thì một chiếc Vòng nguyệt quế treo trước cửa cũng được xem là một vật không thể thiếu trong những phụ kiện trang trí giáng sinh.

Ý Nghĩa Vòng Nguyệt Quế Giáng Sinh

Từ thời cổ đại, những vòng hoa làm bằng những nhành cây Oliu được xem như biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Ở thành Rome hay Hy Lạp, các vị Vua và Hoàng Đế thường đeo các vòng hoa như vương miện vì họ thường kết nối Vòng Nguyệt Quế với thần mặt trời và coi vương miện như biểu trưng của quyền lực.

Trong thời đại La Mã, những người lãnh đạo quân đội và chính trị như Julius Caesar cũng thường đeo những Vòng Nguyệt Quế trên đầu, và việc những chiếc vòng nguyệt quế ngày nay thường được treo trên tường hay trước cửa xuất phát từ việc khi những người này trở về nhà, họ thường treo những chiếc Vòng Nguyệt Quế lên tường hay cửa như là những chiến lợi phẩm.

Vòng Nguyệt Quế không chỉ có công dụng làm vật trang trí trên tường nhà, nó còn được dùng để đếm thời gian khi còn 4 tuần nữa là đến Giáng Sinh.

Mục Đích Sử Dụng Vòng Nguyệt Quế

Vòng Nguyệt Quế hay còn gọi là Vòng Ô Rô thường được biết đến với mục đích chủ yếu là trang trí nhà cửa vào dịp lễ giáng sinh, tuy nhiên, ít người biết rằng Vòng Nguyệt Quế còn là biểu tượng trong nghi thức chào đón Giáng Sinh tại các nhà thờ và gia đình theo đạo.

Nghi thức này được bắt nguồn từ Đức, Vòng Nguyệt Quế được đặt nằm với 4 cây nến trắng dựng bên trên, vào mỗi chủ nhật kể từ tuần thứ 4 trước Giáng Sinh, người ta sẽ thắp 1 cây nến trên Vòng Nguyệt Quế.

Ngoài ra, người ta cũng có thể thắp thêm 1 ngọn nến trắng thứ năm ở giữa Vòng Nguyệt Quế vào đêm Giáng Sinh, tượng trưng cho ngày Chúa sinh ra đời.

Nghi thức này không chỉ là cách người ta chờ đón Giáng Sinh mà còn tượng trưng cho hy vọng về một tương lai tươi sáng, một mùa xuân ấm áp giữa hiện tại tăm tối, lạnh lẽo của mùa đông.

Chất Liệu Và Hình Dạng Của Vòng Nguyệt Quế

Vòng Nguyệt Quế ngày xưa thường được kết từ những nhành cây thường xuân, cây nguyệt quế hay những cành ô rô kết hợp với các phụ kiện trang trí khác.

Ở thời cổ đại, những chiếc Vòng Nguyệt Quế được kết hình giống như móng ngựa, tuy nhiên theo thời gian, như chúng ta thấy hiện nay, những chiếc Vòng Nguyệt Quế đã được thiết kế thành hình tròn khép kín.

Vòng Nguyệt Quế ngày nay được sáng tạo với nhiều chất liệu, màu sắc và kiểu dáng mới lạ, độc đáo, thu hút hơn.

Một số loại Vòng Nguyệt Quế hiện nay:

Vòng Nguyệt Quế Trong Thần Thoại Hy Lạp

Hình ảnh thần Apollo luôn đội Vòng Nguyệt Quế trên đầu  trong thần thoại Hy Lạp tượng trưng cho sức mạnh, sự chiến thắng.

Vòng Nguyệt Quế sẽ được trao cho những người chiến thắng trong những cuộc thi đấu thể thao và thi ca.

Địa Chỉ Mua Vòng Nguyệt Quế Giáng Sinh Giá Rẻ

Mona Décor Chuyên cung cấp các loại đồ trang trí nhà cửa, đồ trang trí giáng sinh mẫu mã đẹp, giá rẻ.

Ship Cod toàn quốc.

Địa chỉ: Chợ Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0356 335 999 (Call / imess / Zalo)

Bảng Giá Cây Thông Noel 2021

BẢNG GIÁ CÂY THÔNG NOEL 2021 MONA Decor chuyên cung cấp phụ kiện trang trí giáng sinh chất lượng, mẫu mã đa dạng: Cây thông noel Vòng nguyệt quế giáng sinh Quả châu noel Decal noel Phụ kiện trang trí...

Dịch Vụ Ông Già Noel Tặng Quà Tại Nhà

Cứ mỗi dịp giáng sinh về là mọi người háo hức vui vẻ đi chơi hoặc xum vầy cùng gia đình trang trí nhà cửa, trang trí cây thông noel để đón Giáng Sinh về. Đặc biệt, Giáng Sinh là...

Chọn Quà Mừng Tân Gia Ngân Sách 1 Triệu Đồng?

Chọn quà mừng tân gia, quà cưới, quà tặng sếp vừa sang chảnh, lịch sự, ý nghĩa, mà không quá đắt hay còn gọi là “Ngon – Bổ – Rẻ” dường như là nhiệm vụ khá bất khả thi. Tuy...