fbpx
mona decor

MONA DECOR

0356 335 999

Chọn Quà Mừng Tân Gia Ngân Sách 1 Triệu Đồng?

Chọn quà mừng tân gia, quà cưới, quà tặng sếp vừa sang chảnh, lịch sự, ý nghĩa, mà không quá đắt hay còn gọi là “Ngon – Bổ – Rẻ” dường như là nhiệm vụ khá bất khả thi.

Tuy nhiên, bạn đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những món quà tặng mừng tân gia, quà mừng cưới cực kỳ sang chảnh, ý nghĩa và ngân sách chỉ trên dưới 1 triệu đồng.

1- Đồng Hồ Treo Tường Trang Trí

Đây là món quà mừng tân gia được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, đồng thời là món quà đáp ứng đủ các tiêu chí ở trên.

Những chiếc đồng hồ treo tường nghệ thuật hình chim Công hay biểu tượng thuận buồm xuôi gió, vừa mang ý nghĩa phong thủy, vừa là món đồ trang trí nhà cửa vô cùng đẹp mắt.

Ngoài ra, giá đồng hồ treo tường trang trí cũng rất phù hợp làm món quà mừng tân gia khi giao động từ 490.000đ – 1.500.000đ

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ treo tường được mọi người lựa chọn làm quà mừng tân gia hot nhất tại MONA Decor:

Đồng Hồ Treo Tường Chim Công

Chim Công là loài chim mang vẻ đẹp cao quý và rất có ý nghĩa phong thủy đời sống. Vì vậy, ngoài ý nghĩa trang trí nội thất, đồng hồ chim công còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, mang lại vượng khí cho gia chủ, tôn thêm sự cao sang, quyền quý cho ngôi nhà của bạn.

Thuận Buồm Xuôi Gió: Đồng hồ thuận buồm xuôi gió là một sản phẩm rất được ưa chuộng để tặng bạn bè, người thân những dịp đặc biệt như mừng tân gia, khai trương… với ý nghĩa cầu chúc mọi việc được thuận lợi, may mắn, bình an.

>> Xem Các Loại Đồng Hồ Treo Tường Trang Trí Tại Đây: https://mona.vn/do-trang-tri-nha-cua/dong-ho-treo-tuong/

 

2- Đồ Trang Trí Gốm Sứ

Những món đồ trang trí gốm sứ trang trí ở phòng khách, phòng ngủ, tủ kính cũng là món quà mừng tân gia, quà mừng cưới được mọi người lựa chọn rất nhiều.

Những biểu tượng mang tính tài lộc, phong thủy cho gia chủ như: Cá chép hóa rồng, cá rồng, đôi thiên nga uyên ương hay những bộ bình hút tài lộc… đều rất phù hợp để làm quà tặng hoặc để trang trí nhà cửa.

Giá bán các đồ trang trí gốm sứ cũng khá đa dạng dao động từ 200.000 – 1.500.000đ

Dưới đây là một số mẫu đồ trang trí bằng gốm sứ được mọi người lựa chọn nhiều nhất để làm quà mừng tân gia, quà mừng cưới trong năm vừa qua:

>> Xem thêm các mẫu đồ trang trí gốm sứ tại đây: https://mona.vn/do-trang-tri-nha-cua/do-trang-tri-bang-su/

Trên đây là một số món quà mừng tân gia, quà mừng cưới, quà biếu sếp, đồng nghiệp vô cùng ý nghĩa trong khoảng ngân sách trên dưới 1 triệu đồng các bạn có thể tham khảo.

Hotline tư vấn: 0356 335 999 (Call / imess / Zalo)

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác

Bảng Giá Cây Thông Noel 2021

BẢNG GIÁ CÂY THÔNG NOEL 2021 MONA Decor chuyên cung cấp phụ kiện trang trí giáng sinh chất lượng, mẫu mã đa dạng: Cây thông noel Vòng nguyệt quế giáng sinh Quả châu noel Decal noel Phụ kiện trang trí...

Dịch Vụ Ông Già Noel Tặng Quà Tại Nhà

Cứ mỗi dịp giáng sinh về là mọi người háo hức vui vẻ đi chơi hoặc xum vầy cùng gia đình trang trí nhà cửa, trang trí cây thông noel để đón Giáng Sinh về. Đặc biệt, Giáng Sinh là...

Chọn Quà Mừng Tân Gia Ngân Sách 1 Triệu Đồng?

Chọn quà mừng tân gia, quà cưới, quà tặng sếp vừa sang chảnh, lịch sự, ý nghĩa, mà không quá đắt hay còn gọi là “Ngon – Bổ – Rẻ” dường như là nhiệm vụ khá bất khả thi. Tuy...