fbpx
mona decor

MONA DECOR

0356 335 999

Những cây thông độc – lạ – dị được nhớ nhiều nhất trong các mùa Giáng sinh, kể ra nhiều người phải trầm trồ

Nhiều ngươi vẫn rỉ tai nhau, Giáng sinh là mùa đẹp nhất trong năm. Dù tiết trời nơi bạn sinh sống hiện giờ có ấm áp hay lạnh đến run người thì có lẽ đều cảm nhận được không khí Giáng sinh đang bao trùm ở khắp mọi ngóc ngách từ thành thị đến nông thôn.

Và một trong những “đặc sản” của mùa Noel là cây thông trang trí nhà cửa, quán xá, đường phố đúng không nhỉ? Hàng năm, nhiều thành phố trên thế giới tìm cách thiết kế ra cây thông Noel thật độc đáo để gây ấn tượng với dân địa phương và cả khách du lịch. Dưới đây là 1 trong số những cây thông Noel cực hoành tráng, được thiết kế kỳ công nhất trong nhiều năm qua.

Cây thông ở Paris, Pháp: 

Cây thông Noel lộn ngược dài 25 mét này nằm tại một trung tâm mua sắm của Pháp – Galeries Lafayette

Cây thông ở Melbourne, Australia:

 “Công trình” này được dựng từ hơn nửa triệu khối lego. Thật đáng kinh ngạc!

Cây thông ở Vilnius, Lithuania: 

Một thiết kế khác lạ nhưng tuyệt đẹp nằm tại Quảng trường Nhà thờ.

Cây thông ở Honduras: 

Nhờ kích thước lớn và sự độc đáo, cây thông này đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness. Gần 3.000 người đã tham gia để tạo nên “cây thông bằng người này”.

Cây thông ở New York, Mỹ:

Buổi ra mắt của cây thông Noel tại Trung tâm Rockefeller. Vừa đậm chất truyền thống lại thật phong cách!

Cây thông ở Gubbio, Italy: 

Cư dân của Gubbio có thể nhìn thấy cây thông Noel khổng lồ này dù đứng từ bất kỳ đâu trong thành phố. Nằm trên núi Ingino, cây thông thiết kế tuyệt đẹp này cao hơn 650m. Nó đã được đưa vào sách kỷ lục Guinness năm 1991.

Cây thông ở Đài Bắc, Đài Loan: 

Chiều cao của cây thông bằng đèn LED này là khoảng 36 mét. Một tháng trước kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới, hàng ngày sẽ có một buổi biểu diễn ánh sáng kéo dài 30 phút ngay sau khi mặt trời lặn.

Cây thông ở Brazil: Thành phố Rio tự hào có cây thông Noel lớn nhất thế giới – với chiều cao đáng kinh ngạc – 82 mét. Nó được dựng nổi ở giữa hồ Lagoa. Mỗi năm, cây được trang trí theo một cách khác nhau kèm theo các chương trình ánh sáng cũng như lịch trình bắn pháo hoa.

Cây thông ở Washington, Mỹ: 

Đây là cây thông Noel biểu tượng quốc gia ở Mỹ. Để đến được thủ đô, cây thông này đã phải vượt qua một chặng đường dài khoảng 7.000km từ Alaska.

Cây thông ở Byblos, Lebanon: 

Công trình cao 35m độc đáo này nằm ở cảng lâu đời nhất trên thế giới

Cây thông ở Turin, Italy: 

Cây thông Noel tuyệt đẹp đặc biệt này nằm ở Piazza Castello

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác

Đêm Giáng Sinh là ngày nào? Phân biệt đêm 24 và ngày 25/12

Đêm Giáng Sinh (hay đêm vọng lễ Noel) bắt đầu từ chiều tối ngày 24/12. Vào đêm Noel, mọi người quây quần bên nhau và ông già Noel sẽ đi phát quà Lễ Giáng Sinh hay còn gọi là lễ...

Gợi ý cách trang trí cây thông noel sang trọng

Phong cách trang trí cổ điển tạo sự ấm cúng Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp giá nến gắn hoa lá, vòng nguyệt quế từ lá thông, lọ hoa màu đỏ hoặc trắng. Trên cây thông là những...

Top 7+ cách làm cây thông Noel bằng dây kim tuyến đơn giản, dễ thương

Cách làm cây thông Noel bằng dây kim tuyến Cây thông Noel bằng dây kim tuyến khá đơn giản và hầu hết bất kỳ ai cũng có thể làm được. Theo dõi những hướng dẫn cụ thể sau để làm...