Sử dụng decal dán tường và tranh làm mới phòng khách ⋆ MONA
mona decor

MONA DECOR

0356 335 999

Sử dụng decal dán tường và tranh làm mới phòng khách

Bạn dự tính trang trí không gian phòng khách của mình những gì nào? Bài viết hôm nay Mona gợi ý cho bạn cách trang trí phòng khách bằng decal dán tường và tranh dán tường cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần sang trọng nhé!

Hãy tham khảo những mẫu decal dán tường và tranh dán tường cho không gian sống của mình thêm sinh động nhé!

Trang trí phòng khách với decal dán tường

Các loại sticker hay decal dán tường dùng để trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay quán cà phê, trà sữa…thường có giá thành rẻ, đa dạng về màu sắc và hình ảnh sinh động nên khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn.

 

Bên cạnh đó, các bạn có thể sáng tạo trong trang trí phòng khách nhà mình bằng cách dán những bức tranh decal hay một câu trích dẫn ý nghĩa lên trên một mảng tường. Chắc chắn phòng khách của bạn sẽ trở nên đẹp xinh, tươi vui hơn đó.

Trang trí phòng khách với tranh treo tường

Sử dụng decal dán tường là một trong những cách đơn giản nhất để tự tay tô điểm cho không gian sống đẹp tuyệt vời.

Hiện nay các loại tranh ảnh treo tường có nhiều kích thước, phong cách, giá cả cũng rất phải chăng và cũng dễ kết hợp với nội thất có sẵn trong phòng.

 

Vậy nên, còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo và tìm ngay một vài bức tranh về trang trí phòng khách siêu xinh của bạn nào!

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác

Sử dụng decal dán tường và tranh làm mới phòng khách

Bạn dự tính trang trí không gian phòng khách của mình những gì nào? Bài viết hôm nay Mona gợi ý cho bạn cách trang trí phòng khách bằng decal dán tường và tranh dán tường cực kỳ đơn giản...

Download Bộ Ảnh Animal 4D Card Full 26 Con Vật A-Z

Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Ứng Dụng Animal 4D+ Download Bộ ảnh Animal 4D Cards Full 26 con vật A-Z: DOWNLOAD

Cách Làm Sạch Và Sắp Xếp Thực Phẩm Trong Tủ Lạnh Ngày Tết

Thay vì ngập ngụa trong đống đồ ăn tích trữ và cái tủ lạnh đầy dầu mỡ thì bạn chỉ cần làm sạch theo cách dưới đây, mọi thứ sẽ trở nên thật hoàn hảo. Bạn nên linh hoạt hơn...